4 BÀI THUỐC BỔ THẬN TỪ DÂN GIAN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Đàn ông được mệnh danh là phái mạnh, nên luôn muốn mình dũng mãnh hoàn thiện ở mọi lĩnh vực. Nhưng đã là sinh linh của tạo hóa thì luôn trải qua “sinh lão bệnh tử” và bệnh tật đâu phải lúc nào cũng chiều lòng người.

Hiểu những điều khó nói của nam giới, nên từ rất xa xưa, các danh y nổi tiếng và dân gian đã nghiên cứu ra các loại thuốc bổ thận giúp tráng dương, tăng cường sức mạnh sinh lý…  Và ngày nay các con cháu chúng ta được thừa hưởng từ các bài thuốc bổ thận quý báu đó vẫn được lưu truyền cho các quý ông.

 Trong bài viết này TTD xin giới thiệu với bạn đọc 4 bài thuốc bổ thận hiệu quả trong kho tàng đó.

Bài 1:  dâm dương hoắc 12 g; ba kích, sa sâm mỗi vị 16g; thỏ ty tử (tơ hồng), nhục thung dung, kỷ tử mỗi vị 12g; đỗ trọng, đương quy mỗi vị 8g; cam thảo 6g; đại táo 3 quả. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, ngâm với một lít rượu 35-40 độ (càng lâu càng tốt). Uống trong vòng một tuần.

Bài 2:  Câu kỷ tử 120g, đương quy 60g, thục địa 180g. Tất cả thái nhỏ, ngâm với 3 lít rượu 35-40 độ. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 30 ml.

Thuốc bổ thận dân gian

 Bài thuốc bổ thận từ dân gian

Bài 3: hoàng bá nam 20g, ý dĩ, trâu cổ mỗi thứ 16g, mạch môn, kỷ tử, thục địa, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất mỗi thứ 12g, tỳ giải 24g, sắc uống ngày một thang, uống 20 thang trong một tháng. Bài thuốc này chữa liệt dương do viêm nhiễm.

Bài 4: hạt hẹ 90g, kê nội kim 45g, tất cả sấy khô tán thành bột mịn, ngày uống 3 lần, mỗi lần 3g nước sôi pha 1/3 rượu ngon.

thuốc bổ thận đông y

 Thuốc bổ thận Đông Y

Hiện nay mối quan tâm của các đấng mày râu là làm sao chọn được những loại thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực thật hiệu quả, an toàn và chất lượng. Tuy nhiên không phải ai cũng trang bị cho mình được đầy đủ các thông tin để biết được đâu là loại thuốc bổ tốt và phù hợp với thể trạng tình hình hoạt động chức năng thận trong cơ thể của mình.

Chính vì vậy khi có hiện tượng rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương hay các bệnh về sinh lý các bạn nên đến các trung tâm y tế, phòng khám, bệnh viện chuyên về nam khoa để kiểm tra sức khỏe cho chính mình, sau đấy tìm hiểu sử dụng những loại thuốc bổ thận tốt hiệu quả an toàn cho mình. Sau đây xin giới thiệu 3 địa chỉ tại Hà Nội để mọi người tham khảo, tìm hiểu mà nó còn là nơi cứu cánh của các anh nếu gặp những vấn đề “khó nói” liên quan đến vấn để bổ thận :

Địa chỉ 1 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 223 Phố Thịnh Liêt – Đường Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Địa chỉ 2 : Nhà Thuốc Linh Ngân – Số 184 Đường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Địa chỉ 3 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 227 Phố Bạch Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) hoặc https://www.facebook.com/NHATVUONGDAN/ 

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *