BỔ THẬN DƯƠNG NHẤT NHẤT

1). Bổ thận dương nhất nhất là gì?

Bổ thận dương nhất nhất là sản phẩm thuốc điều trị cho thận yếu, thận suy, chức năng thận kém của nam giới. Đây là thuốc mà đàn ông hay sử dụng cho bệnh yếu sinh lý của mình. Hoặc các bà vợ thường mua để dụ dỗ chồng trong việc tăng cường sinh lý, bởi tính tự ti của ông chồng.

Bổ thận dương nhất nhất là thuốc bổ thận tráng dương khá hiệu quả và được sử dụng khá rộng rãi trên toàn quốc. Tuy nhiên thuốc hạn chế số người sử dụng và hiệu quả chưa được triệt để và an toàn như Vương dược. Quý khách có thể tìm hiểu sản phẩm vương dược tại đây. 

Bổ thận dương nhất nhất

Bổ thận dương nhất nhất  

 2). Thành phần Bổ thận dương nhất nhất : 

Bao gồm các chất:
– Thục địa (Radix Rehmanniae glutinosae praeparata) 1050mg.
– Đương quy (Radix Angelicae sinensis) 630mg.
– Hoài sơn (Tuber Dioscoreae persimilis) 630mg.
– Câu Kỷ tử (Fructus Lycii) 630mg.
– Sơn thù (Fructus Corni officinalis) 315mg.
– Đỗ trọng (Cortex Eucommiae) 630mg.
– Cam thảo (Radix Glycyrrhizae) 315mg.
– Nhân sâm (Radix Ginseng) 840mg.
Tá dược vừa đủ 1 viên. 

3). Công dụng Bổ thận dương nhất nhất :  

Bổ thận, tráng dương, sinh tinh, cường lực.  

4). Chỉ định Bổ thận dương nhất nhất :  

Bồi bổ cơ thể. Trị các chứng thận suy, lãnh cảm, di tinh, tiểu đêm, tiểu nhiều, đau lưng, mỏi gối. Cơ thể suy nhược, kém ăn, ít ngủ, tóc bạc, tai ù, chân tay tê lạn  

5). Liều dùng – Cách dùng Bổ thận dương nhất nhất :   

– Trị các bệnh về thận :  

– Người lớn : uống 2 viên/ lần; Ngày 2 lần.  

– Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống 1 viên/ lần; Ngày 2 lần.  

– Bồi bổ cơ thể: Uống 1 viên / lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.  

6). Chống chỉ định Bổ thận dương nhất nhất : 

Phụ nữ có thai, trẻ em dưới 10 tuổi. 

7). Quy cách: 

Hộp 2 vỉ x 10 viên nến bao phim. Sản xuất: Công ty TNHH Dược Phẩm Nhất Nhất 

8). Số đăng ký: V270-H12-13   

 

Một số lời khuyên khi sử dụng Bổ thận dương nhất nhất : 

 

Bổ thận dương nhất nhất có thể sử dụng khi trường hợp dương vật không đủ cương hoặc không cương được, những trường hợp xuất tinh sớm hay yếu sinh lý. Uống trước từ 2 đến 5 giời trước khi có hoạt động quan hệ. Tuy nhiên tác dụng của bổ thận dương nhất nhất phụ thuộc vào tùy từng người, không rõ rệt. Mặt khác nhiều nam giới vẫn bị tác dụng phụ đau đầu, hoa mắt chóng mặt đau lưng mỏi gối sau khi sử dụng.

Thuốc bổ thận Nhất Vương Đan
Thuốc bổ thận Nhất Vương Đan 60V giá 380.000đ
 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Nhất Vương Đan cho các trường hợp trên, nó sẽ có hiệu quả rõ rệt hơn, cơ chế của thuốc rõ ràng hơn. Nhất Vương Đan là một thuốc gồm rất nhiều những thành phần thuốc bổ dương từ dược liệu quý và rất nhiều thành phần bổ dưỡng, bổ dương, có hàm lượng rất cao phối hợp lại thành một bài thuốc để điều trị tất cả các trường hợp sinh lý của nam giới như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, tinh trùng loãng, chất lượng tinh trùng kém, đau lưng,mỏi gối, ù tai, chóng mặt, giảm ham muốn tình dục, giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, tăng tạo một cách nhanh chóng tự nhiên hooc môn nam testosteron … theo cơ chế Đông Y là làm tăng cường chức năng của thận, như vậy nó được xếp vào thuốc bổ thận tráng dương hàng đầu Việt Nam hiện nay về tăng cường sinh lực, điều trị rối loạn cương dương. 

Nhất Vương Đan có tác dụng ngay sau khi sử dụng 3 đến 15 ngày đầu tiên. Có những người tạng thận tốt hiệu quả chỉ sau 3 đến 5 ngày sử dụng. (Tăng khả năng quan hệ ngay sau khi sử dụng).

Quý khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm Nhất Vương Đan tại link dưới đây :

http://thuoctrangduong.com/vi/san-pham/nhat-vuong-dan.html

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *