GÍA CÁC LOẠI THUỐC BỔ THẬN DƯƠNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bạn bị:

– Thận dương hư, răng lung lay, tóc bạc sớm, yếu sinh lý?

– Tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu buốt, nước tiểu có màu vàng đục, đỏ

– Cơ thể suy nhược, kém ăn, ít ngủ, tóc bạc, tai ù, chân tay tê lạnh.

– Vô sinh hiếm muộn do tinh trùng kém, chất lượng tinh trùng không đồng đều

– Di tinh, mộng tinh, đau lưng, mỏi gối ?

Trong bài viết này hãy cùng TDD điểm qua những sản phẩm thuốc bổ thận tráng dương có mặt hiện nay trên thị trường ngành dược đã được các bạn đọc trong và ngoài nước tin dùng để điều trị các bệnh trên của bạn và tìm hiểu thêm về giá thuốc bổ thận dương này nhé ?

 1). Thuốc bổ thận Nhất Vương Đan :

Đứng đầu trong danh sách cái loại thuốc bổ thận dùng cho nam giới phải kể tới Nhất Vương Đan. Không chỉ các thành phần thuốc đầy đủ với hàm lượng cao mà quá trình điều trị cũng được rút ngắn rất nhiều cho người bệnh khi sử dụng Nhất Vương Đan so với các thuốc khác. 

Với công thức độc đáo và bài thuốc cổ truyền được dùng cho Vua chúa ngày xưa – Nhất Vương Đan được sản xuất ra như một giải pháp cho các “Đấng Mày Râu”. 

Nhờ sự kết hợp tinh túy trong Đông Y cổ truyền giữa 3 nhóm : Nhóm Dược liệu quý + Nhóm Bổ Thận Dương + Nhóm hỗ trợ hệ sinh sản nam giới. 

Nhóm dược liệu quý : Đông Trùng Hạ Thảo (165mg) – Linh Chi (122mg) kết hợp cùng Lộc Nhung (116mg) – Nhân Sâm (150mg) – Bá Bệnh hàm lượng cực kì cao (652mg). Bên cạnh đó còn có sự tham gia của tất cả các thành phần nhóm bổ thận dương với hàm lượng cao dược liệu và đầy đủ thành phần : Dâm Dương Hoắc, Bạch Tật Lê, Câu Kỷ Tử, Ba Kích, Nhục Thung Dung, Trâu Cổ, Bạch Truật, Hoài Sơn, Đằng Sâm, Thục Địa… và các chất tăng cường chuyển hóa như : L –Arginin, L –Carnitine Fumarate, Kẽm, Selen… và khoảng hơn 35 thành phần khác ẩn dấu trong công thức thuốc. Nhất Vương Đan thực sự như “món ăn ngon lúc đói, giải khát lúc khô”, là giải pháp toàn diện, hiệu quả nhất hiện nay trong việc điều trị, cải thiện tình trạng suy giảm sức khỏe tình dục ở nam giới. 

Nhất Vương Đan là loại thuốc bổ thận thuộc nhóm thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới, gồm rất nhiều thành phần, với hàm lượng cao bao gồm nhóm dược liệu Quý như Đông Trùng Hạ Thảo (165mg), Linh chi đỏ(122mg), bá bệnh hàm lượng cao (652mg), nhân sâm (150mg), lộc nhung  (116mg) và đầy đủ nhất các nhóm thành phần thuốc bổ dương, bổ dưỡng mà hầu như sản phẩm nào cho nam giới cũng có như : Nhục thung dung, câu kỷ tử, dâm dương hoắc, bạch tật lê, ba kích, trâu cổ…tuy nhiên so các sản phẩm bổ thận khác trên thị trường thì Nhất Vương Đan có hàm lượng và thành phần cao hơn nhiều, bên cạnh đó Nhất Vương Đan còn có các chất tăng cường chuyển hóa có hàm lượng rất cao phối hợp lại thành một bài thuốc Đông Y cổ truyền để điều trị tất cả các trường hợp sinh lý của nam giới do thận dương và thận âm hư như : Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, giảm ham muốn tình dục, có ham muốn nhưng không cương dương được, tinh trùng loãng, chất lượng tinh trùng kém,  giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, tăng tạo một cách nhanh chóng tự nhiên hooc môn nam testosteron, suy nhược cơ thể …nó được xếp vào thuốc bổ thận tráng dương hàng đầu Việt Nam hiện nay về tăng cường sinh lực, điều trị rối loạn cương dương.

Thuốc bổ thận Nhất Vương Đan

Nhất Vương Đan hộp 60 viên dùng điều trị được 15 ngày. Giá 380.000đ.

Nhất Vương Đan dùng được cho các trường hợp bị bệnh tim mạch (cao huyết áp, huyết áp thấp ), bệnh suy thận, bệnh gan, bệnh dạ dày, bệnh tiểu đường đều sử dụng điều trị được.

Các bạn tìm hiểu tham khảo thêm về thuốc Nhất Vương Đan tại link dưới đây :

http://thuoctrangduong.com/vi/san-pham/nhat-vuong-dan.html

2). Thuốc bổ thận dương rocket 1h :

Rocket 1h  là sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty dược phẩm thái dương, đang dược quảng cáo và bán rất nhiều trên thị trường thuốc tại việt nam, hầu hết các nhà thuốc đều có sản phẩm trên bởi tính quảng cáo rộng lớn của nó. Đây là sản phẩm được uống trước khi quan hệ 1 đến 2 tiếng đồng hồ để giúp cho nam giới có thể cương tốt hơn trong lúc quan hệ, và nó cũng được quảng cáo sử dụng cho các trường hợp yếu sinh lý. Tuy nhiên thì rocket 1h trên thực tế sử dụng nó không hoàn toàn như thế, mặt khác có không ít người mang lại tác dụng phụ như hoa mắt chóng mặt, mặt đỏ phừng phừng và đau đầu rất nhiều.

Rocket 1h  được chiết xuất từ một số các thành phần dưới đây với hàm lượng khá cao để đưa vào cho nên nó có nhiều tác dụng phụ cũng đúng

  • Bạch tật lê
  • Bá bệnh
  • Tảo đỏ

Rocket 1h hỗ trợ điều trịxuất tinh sớm, thời gian sinh hoạt tình dục ngắn. Với hàm lượng bá bệnh, bạch tật lê hàm lượng cao nên thuốc dùng trước khi quan hệ để giúp dương vật đạt được độ cương tốt hơn và lâu hơn. Giúp tăng tiết hormon nam giới Testosteron giúp bổ thận tráng dương.Có thể sử dụng hàng ngày để tăng cường sinh lý nam giới và điều trị các trường hợp yếu sinh lý.

Hộp 1 vỉ 6 viên nang.

Thuốc bổ thận dương Rocket 1hThuốc bổ thận dương Rocket 1h giá thành dao động từ 280,000đ tới 350,000đ

Tuy nhiên không nên sử dụng nhiều rocket 1h vì hàm lượng thuốc quá cao, như một dạng chất “kích dục” nên nhiều tác dụng phụ về lâu và dài. 

Bạn có thể tham khảo thêm về thuốc Rocket 1h tại link sau :

http://thuoctrangduong.com/vi/san-pham/roc-ket-1h.html

3) Thuốc bổ thận dương Nhất Nhất :

Bổ thận dương nhất nhất là sản phẩm thuốc của Công ty Dược Phẩm Nhất Nhất điều trị cho thận yếu, thận suy, chức năng thận kém của nam giới. Đây là thuốc mà đàn ông hay sử dụng cho bệnh yếu sinh lý của mình. Hoặc các bà vợ thường mua để dụ dỗ chồng trong việc tăng cường sinh lý, bởi tính tự ti của ông chồng.

Thuốc bổ thận dương nhất nhất bào gồm các thành phần :

Thục địa, đương quy, hoài sơn, câu Kỷ tử, sơn thù, đỗ trọng, cam thảo, nhân sâm, và các tá dược vừa đủ 1 viên.

Bổ thận dương nhất nhất là thuốc bổ thận tráng dương khá hiệu quả và được sử dụng khá rộng rãi trên toàn quốc.

Hộp 20 viên (2 vỉ X 10 viên nang).

Thuốc bổ thận dương nhất nhất

Thuốc bổ thận dương nhất nhất giá 82,000đ đến 90,000đ.

Các bạn tham khảo thêm về thuốc bổ thận dương nhất nhất tại link dưới đây :

http://thuoctrangduong.com/vi/san-pham/bo-than-duong-nhat-nhat.html

4). Thuốc bổ thận dương Hoàn Bát Vị – OPC :

Là bài thuốc bổ thận dương được lưu truyền lại từ danh y Hải Thượng Lãn Ông. Bài Bổ Thận Dương Bát Vị Hoàn dùng phụ tử, quế làm chủ và lục vị bổ thận âm làm nền tảng nên bài thuốc có đủ cả âm dương phối hợp điều hòa, thậm chí đầy đủ để chữa các bệnh. Với  8 vị thuốc ( Bát vị) Đông Y là thành phần chính : Hoài sơn, Sơn thù, Mẫu Đơn bì, Thục địa, Phụ tử, Trạch tả, Phục linh,  Quế, Tá dược vừa đủ 1 viên.

Thuốc bổ thận dương Bát Vị Hoàn dùng cho người thận yếu, váng đầu, ù tai, đau lưng mỏi gối, nửa người dưới thường lạnh, hay đi tiểu đêm, mồ hôi trộm. Hỗ trợ trong việc ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Không dùng cho phụ nữ có thai, người bị cảm sốt mới phát, táo bón, trẻ em dưới 15 tuổi.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Một lọ hoàn 240 viên.

Thuốc bổ thận dương Hoàn Bát Vị

Thuốc bổ thận dương Hoàn Bát Vị giá xê dịch từ 46,000đ đến 60,000đ

Các bạn tham khảo thêm về thuốc bổ thận dương Hoàn Bát Vị – OPV tại link dưới đây :

http://thuoctrangduong.com/vi/san-pham/thuoc-bo-than-duong-bat-vi-hoan.html

 Trên đây là 4 loại thuốc bổ thận tốt mà TDD muốn giới thiệu cùng bạn đọc gần xa tin dùng, tìm hiểu và sử dụng. Ngoài ra còn rất rất nhiều loại thuốc bổ thận dương tốt khác nữa mong bạn đọc góp ý và xây dựng để trang TDD ngày càng hữu ích thiết thực với người sử dụng.

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *