Giới thiệu

THUOCTRANGDUONG.COM là website phục vụ việc bán các loại thuốc dành cho nam giới với mục tiêu bổ thận tráng dương,tăng cường khả năng sinh lý, điều trị yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm,…

  • Chúng tôi là đại diện cho Công ty phân phối, Công ty sản xuất và các Nhà thuốc được ủy quyền phân phối trên toàn quốc về các sản phẩm được giới thiệu trên website.
  • Vì mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, tại  THUOCTRANGDUONG.COM chỉ bán các mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, đã được đăng ký lưu hành tại Việt Nam.
  • Toàn bộ sản phẩm được giới thiệu trên THUOCTRANGDUONG.COM đều đươc bán trực tiếp tại các nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Vì thế, tất cả các sản phẩm được bán trên website đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y tế Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *