SÂM ALIPAS

Sâm alipas là thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực ở nam giới, được chiết xuất từ vị dược liệu là cây bá bệnh ( Cây bách bệnh ), cây bá bệnh có tên khoa học là Eurycoma longiflolia. Sâm alipas làm chậm quá trình mãn dục nam, suy giảm và mất cảm giác tình dục. Thuốc có đơn thành phần nên hiệu quả không rõ rệt trên những người bị bệnh xuất tinh sớm. Sâm alipas giá bán thường là 595.000đ/hộp. Còn loại sâm alipas Patium tầm 695,000đ/hộp rất đắt bởi chi phí quảng cáo quá cáo, hàng nhập khẩu, tuy nhiên khách hàng sau khi sử dụng phản hồi hiệu quả cũng không thực sự rõ rệt lắm.

Các bạn có thể tham khảo và sử dụng thuốc Nhất Vương Đan với nhiều thành phần thảo dược hơn, hiệu quả cao và rõ rệt hơn nhiều. Cam kết từ nhà sản xuất hiệu quả chỉ sau 3 -15 ngày sử dụng Nhất Vương Đan.

sâm alipas

Sâm alipas giá 595.000đ

 Sâm alipas – Công dụng :

 • Sâm alipas giúp cải thiện, tăng cường nống độ hoocmon testosterone của nam giới và từ đó nó sẽ cải thiện được được vấn đề sinh lý nam giới
 • Cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam, làm tăng hưng phấn tình dục
 • Bổ thận tráng dương giúp chống đau lưng mỏi gối, tê nhức người…
 • Với thành phần bá bệnh lên đến 160mg cho nên khả năng sinh hoocmon testosterone là khá rõ rệt, cải thiện đáng kể những tình trạng sinh lý nam nói trên.
 • Ngoài ra sâm alipas còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ lợi mật và tăng cường chức năng gan mật. Giúp điều hòa đường huyết, cho nên sâm alipas có thể sử dụng rất tốt cho người sinh lý yếu do tiểu đường

Sâm alipas – Cách dùng :

 • Uống thường xuyên hàng ngày mỗi ngày 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ để cải thiện tình trạng mãn dục nam, tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới, giúp tráng dương bổ thận.
 • Đối với các trường hợp tăng chức năng gan mật, điều hòa đường huyết và trị yếu sinh lý nam giới ở những người bị tiểu đường thi uống 2 lần mỗi ngày, một lần uống 1 viên.
 • Sâm alipas là thuốc bổ thận tráng dương nên không có hiệu quả khi uống trong 1 giờ để giúp cải thiện độ cương cứng của dương vật. Nhưng đối với thuốc bổ thận tráng dương Vương Dược thì có thể uống 4-6 viên 1 lần trước khi quan hệ để giúp tăng cường sinh lý trong lúc quan hệ.

Sâm alipas sử dụng cho một số trường hợp :

 • Sâm alipas có thể sử dụng cho trường hợp cao huyết áp, giúp điều hòa mỡ máu, hạn chế xơ vữa mạch máu
 • Sử dụng rất tốt cho các trường hợp bị tiểu đường và đặc biệt bệnh yếu sinh lý do tiểu đường, xuất tinh sớm
 • Sâm alipas sử dụng được cả với các trường hợp phì đại tuyến tiền liệt, giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng
 • Sâm alipas có thể sử dụng lâu dài được và liệu trình điều trị thường là 3 tháng và nghỉ 1 tháng

Như vậy liều trình uống sâm alipas là phải thường xuyên và đều đặn mới có hiệu quả.

Hạn chế của sâm alipas so với Nhất Vương Đan là chỉ có 1 thành phần hoạt chất cây bá bệnh với hàm lượng 160mg trong khi đó Nhất Vương Đan có rất nhiều thành phần và chỉ riêng thành phần bá bệnh cũng lên đến 652mg rất cao. Ngoài ra còn có thêm các thành phần dược liệu quý và đắt như Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm linh chi, nhân sâm, lộc nhung…Cho nên trên thực tế hiệu quả và cam kết điều trị của Nhất Vương Đan cao hơn rất nhiều so với sâm alipas

Nhất Vương Đan cam kết điều trị có hiệu quả rõ rệt chỉ sau 3 – 15 ngày ( thậm chí nhiều trường hợp tạng thận tốt thuốc hiệu quả sau 3 – 5 ngày sử dụng ) còn sâm alipas nói hiệu quả thấy được sau 20 ngày. Nhiều trường hợp sử dụng sam alipas xảy ra hiện tượng lờn thuốc, nhức mỏi cơ thế. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của thuốc Nhất Vương Đan tại đây >>>>> 

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *