THUỐC BỔ THẬN PV THUỐC DÀNH CHO NAM GIỚI YẾU SINH LÝ

THUỐC BỔ THẬN PV : 

Thận là một trong những căn bệnh gây ra nhiều biến chứng rất cao, do đó phải nhận ra dấu hiệu của bệnh càng sớm càng tốt. Đây là căn bệnh phức tạp và gây hậu quả nặng nề nên bệnh nhân cần được theo dõi sát sao và có chế độ chăm sóc đặc biệt.

Bổ thận pv là thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực của công ty dược phẩm phúc vinh tương đối hiệu quả với những người đáp ứng thuốc tốt. Thuốc bổ thận PV phải dùng lâu dài và thường xuyên thì hiệu quả của nó mới rõ rệt được.

 

Thuốc bổ thận PV

                                                                                Thuốc bổ thận PV

Tuy nhiên bạn có thể thao khảo sản phẩm Đế Vương Đơn hoàn toàn từ thảo dược, hiệu quả cao, có thể trị dứt điểm các tình trạng sinh lý và an toàn cho người sử dụng bởi thuốc có thành phàn hoàn toàn từ thảo dược, chi tiết tại trang : http://thuoctrangduong.com/vi/de-vuong-don.html  

DẤU HIỆU BỆNH THẬN:

Thận là một trong ngũ tạng của cơ thể, là một tạng quan trọng có nhiệm vụ duy trì sự sống, sự phát triển, phát dục và bảo tồn nòi giống. Trong Đông Y, bệnh Thận được gọi là thủy lũng. Thủy lũng nằm trong bệnh chứng “cổ”, là một trong tứ chứng nan y: “phong, lao, cổ, lại”. Do vậy việc trị liệu chứng bệnh này khá phức tạp, nan giải.

Thận yếu thì khí huyết âm dương mất cân bằng, sản sinh hàng loạt triệu chứng như: mệt mỏi, chân tay lạnh, tinh thần mỏi mệt, khô miệng, đau họng, nóng bức đổ mồ hôi, tiểu nhiều về đêm, táo bón… Đau thận gây đau vùng hông, lưng, sát gần xương sườn. Ngoài ra, sự thay đổi màu của nước tiểu cũng do bệnh tại thận.

Rất nhiều bệnh mãn tính như viêm gan mãn tính, bệnh mạch vành, hen suyễn, viêm phế quản, cao huyết áp… thường thường đi kèm với triệu chứng thận hư. Thận suy yếu sẽ dẫn đến suy giảm khí lực, tinh lực và giảm khả năng “chăn gối”, ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt thường ngày. 

Http://thuoctrangduong.com xin giới thiệu với quý bạn đọc thuốc bổ thận PV :

– Thành phần của bổ thận pv :

Ba kích, dâm dương hoắc, cá ngựa, nhục thung dung, câu kỷ tử, xà sàng tử, đỗ trọng, đương quy, phụ tử chế, sơn thù, quế nhục, thục địa.

– Công dụng của bổ thận pv

  • Giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe của nam giới, xuất tinh sớm uống hàng ngày có thể làm tăng nồng độ testosterol chống mãn dục nam tăng ham muốn tình dục ở người cao tuổi

– Đối tượng sử dụng bổ thận pv

  • Sử dụng cho nam giới bị yếu sinh lý, suy giảm chức năng tình dục.
  • Ù tai bệnh đau lưng mỏi gối tóc bạc sớm, tiểu đêm nhiều
  • Bổ dưỡng cơ thể
  • Có thể sử dụng cho phụ nữ do thận âm hư

– Cách sử dụng bổ thận pv

Ngày uống 2 lần mỗi lần 3v bổ thận pv nên uống sau ăn và buổi tối thì uống trước khi đi ngủ. 

Bổ thận pv chỉ giúp kéo dài được tác dụng khi dùng hàng ngày và thường xuyên. Khách hàng dùng một thời gian sẽ phải phụ thuộc vào thuốc, hiệu quả không mạnh và được khách hàng tin dùng nhiều như Hoàng dược đơn. Đối với các trường hợp quá yếu, bị lâu năm hoặc bẩm sinh thì các bạn có thể sử dụng thuốc Đế Vương Đơn, hiệu quả cao và triệt để hơn.

 

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *