THUỐC BÔ THẬN TRÁNG DƯƠNG TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG SINH LÝ CHO NAM GIỚI HIỆU QUẢ NHẤT

Cuộc sống hiện đại ngày nay, con người thường xuyên phải chịu các áp lực và căng thẳng (stress) trong công việc và lối sống. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều và thường xuyên cà phê, thuốc lá, bia rượu cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm nội tiết tố nam một cách nhanh chóng.

Theo thống kê đến cuối năm 2015 có khoảng hơn 590 triệu nam giới trên toàn thế giới gặp trục trặc về vấn đề sinh lý như : Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh, đau lưng mỏi gối, suy nhược cơ thể…Không chỉ ảnh hưởng tới chính bản thân người bệnh mà còn ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tinh thần, hạnh phúc gia đình.

thuoc bo than được xem như là cứu tinh cho nam giới. Tuy nhiên ngày nay giữa vô vàn cac loai thuoc bo than thì vấn đề lựa chọn thuốc bổ nào phù hợp cho bản thân mình cũng là một vấn đề đau đầu gây tranh cãi cho nam giới. Bổ thận bằng phương pháp Đông Y hiện nay đang là hướng đi được nhiều người nam giới tìm hiểu, lựa chọn bởi sự an toàn và những giá trị bền vững mà chúng mang lại.

 Theo Đông y, tạng Thận có nhiều chức năng quan trọng như : Chức năng sinh tinh (sinh nhiều tinh chức năng sinh dục sẽ mạnh mẽ), chức năng chủ cốt (thận yếu sinh đau lưng, mỏi gối), chức năng chủ thủy, chủ trí (thận yếu sinh tiểu rắt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ)…

Sức khỏe t.dục ở nam giới được quyết định bởi chức năng của tạng Thận, chính xác hơn là Thận Dương. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chức năng của Thận Dương suy giảm:

  • Tuổi tác : Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Thông thường, sau mỗi chu kỳ 10 năm, tần suất sinh hoạt t.dục ở nam giới sẽ giảm trên 30%. Nguyên nhân chính là do khi tuổi tác cao, thận bài tiết hormon nam (testosteron) ít đi, dẫn đến giảm khả năng sinh hoạt t.dục.
  • Cách thức sinh hoạt : thủ dâm hoặc lạm dụng t.dục quá nhiều, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng như: kẽm, đạm động vật…hoặc công việc bị stress nặng, đang dùng một số thuốc trị các bệnh mạn tính như tiểu đường, cao huyết áp…
  • Do bẩm sinhtừ khi sinh ra chức năng Thận Dương đã yếu hay nói cách khác“khí tiên thiên”(do cha mẹ truyền cho) không được đầy đủ, cần phải bổ sung thêm“khí hậu thiên”(ăn uống, bồi bổ cơ thể, tập luyện…).

“Suy giảm sức khỏe tình dục” ở nam giới biểu hiện như thế nào?

          Biểu hiện rõ nhất là rối loạn sự cương cứng : khả năng cương cứng giảm hoặc khó cương cứng.

          Ham muốn tình dục giảm : giảm sự hưng phấn tình dục khi gần đối tác.     Thời gian xuất tinh sớm : khi đối tác chưa đạt cực khoái.

          Số lượng tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng kém.

          Một số biểu hiện khác đi kèm như : Đau lưng, mỏi gối, khó ngủ, béo bụng, tiểu rắt, tóc bạc hoặc rụng sớm…

Đâu là giải pháp an toàn, hiệu quả?

          Giải pháp an toàn, lâu dài phải là giải pháp từ thiên nhiên. Thời xa xưa, các vị vua thường lấy rất nhiều vợ, vậy làm sao để các “ bà vợ” luôn hài lòng ? Bí quyết đều đến từ các dược liệu quý của Y học cổ truyền.

Trong đó một dược liệu mà ngày nay đã được khoa học chứng minh có hiệu quả cao đó là Củ bá bệnh hay còn gọi là Mật nhân. Củ bá bệnh giúp cơ thể tăng cường tổng hợp testosteron – hormon mang tính chất quyết định đến khả năng tình dục ở nam giới. Việc tăng cường lượng testosteron sẽ giúp làm chậm quá trình mãn dục, duy trì và tăng cường khả năng sinh dục cho nam giới. Đông Trùng Hạ Thảo – Linh Chi và nhóm dược liệu Bá Bệnh – Nhân Sâm – Lộc Nhung là hai vị dược liệu quý đóng vai trò quan trọng nhất trong hầu hết các bài thuốc.

          Sự kết hợp của các dược liệu quý ở trên với các vị thuốc bổ Thận Dương như: dâm dương hoắc, câu kỷ tử, ba kích, nhục thung dung, trâu cổ và các chất tăng cường chuyển hóa như: kẽm, Arginin thực sự là giải pháp toàn diện, hiệu quả nhất hiện nay trong việc cải thiện tình trạng suy giảm sức khỏe tình dục ở nam giới.

Và giữa sự lựa chọn các loại thuốc bổ thận đấy thì Quý bạn đọc nên tìm hiểu tham khảo thêm về thuốc bổ thận Nhất Vương Đan được sản xuất theo bài thuốc Đông Y cổ truyền trên. Kết hợp giữa các vị dược liệu quý có hàm lượng thành phần cao, kết hợp hài hòa nhuần nhuyễn. Cùng với sự tham gia của nhóm bổ thận dương đã tạo nên một vị thuốc hoàn hảo, điều trị được hầu hết các chứng bệnh của nam giới như : rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, đau lưng mỏi gối, suy nhược cơ thể, chất lượng tinh trùng ít hàm lượng và mật độ không đồng đều….

Thuốc bổ thận Nhất Vương Đan

 Thuốc bổ thận Nhất Vương Đan sự lựa chọn của nhiều nam giới

Việc lựa chọn thuốc bổ thận Nhất Vương Đan là sự lựa chọn thích hợp, an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất trong các dòng bổ thận hiện nay. 

 

Dược sĩ Lê Linh

Dược sĩ Lê Linh từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Dược trường ĐH Y Dược Thái Nguyên. Hiện anh làm dược sĩ tại Hà Nội và cộng tác với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *